13/05/14  Tin công nghệ  289
(Dân trí) - Mẫu điện thoại Galaxy S5 đã vượt kỷ lục của thế hệ Galaxy S4 với doanh số chạm ngưỡng 10 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 25 ngày. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S đầu tiên phải mất tới 7 tháng mới chạm tới con số ấn tượng này.
 13/05/14  Tin công nghệ  291
(Dân trí) - Sau Nokia X, X+ và Lumia 630, Microsoft Việt Nam cho biết sẽ bắt đầu sẽ bán ra chiếc XL tại thị trường Việt với giá bán chính hãng là 3,99 triệu đồng từ đầu tháng 6.
Năm 2014, Bộ Giáo dục Đào tạo và một số trường đã có nhiều thay đổi về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh khối H, V. Sau đây là những điểm quan trọng mà các thí sinh khối H, V cần biết.
(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới của Đan Mạch, những người lớn tuổi, trung niên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người thân hoặc hàng xóm sẽ đối mặt với nguy cơ tử vong cao.
 13/05/14  Tin công nghệ  315
(Dân trí) - Mặc dù cuộc chiến pháp lý giữa 2 ông lớn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng dường như Apple vẫn chưa thể thoát khỏi sự phụ thuộc vào “đối thủ không đội trời chung” Samsung với một số bộ phận quan trọng trên máy tính bảng bảng iPad.
 13/05/14  Tin công nghệ  314
(Dân trí) - Mới đây mạng xã hội lớn nhất thế giới đã âm thầm loại bỏ 2 ứng dụng không thành công là Poke và Facebook Camera.